ศรีสะเกษระอุ! ป้ายหาเสียง “ลุงป้อม” ถูกทำลาย 15 จุด คาดฝีมือผู้เห็นต่าง

ศรีสะเกษระอุ! ป้ายหาเสียง “ลุงป้อม” ถูกทำลาย 15 จุด คาดฝีมือผู้เห็นต่าง

ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐโวย ป้ายหาเสียงถูกทำลาย 3 จุด เสียหาย 15 ป้าย โร่แจ้งตำรวจ คาดฝีมือของพรรคคู่แข่งต้องการดิสเครดิด

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 19 เม.ย. 66 ที่สถานีตำรวจภูธรปรือใหญ่ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ นายเฉลิมพร จิตต์พิพัฒน์ อายุ 62 ปี ทีมงานฝ่ายกฎหมาย ได้รับมอบอำนาจจากนายอภิชาติ เกียรติสาร อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 444/1 หมู่ 1 ต.ห้วยเหนือ อ.ขุขันธ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 6 พรรคพลังประชารัฐ ให้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.อภิชาติ ดวงมะณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปรือใหญ่ ว่า ป้ายหาเสียงของพรรคถูกทำลายเสียหายจำนวน 15 ป้าย ที่บริเวณหน้าโรงพยาบาลขุขันธ์ และหน้าที่ทำการ อบต.หนองฉลอง ถนนสายขุขันธ์-บ้านโคกตาล ต.หนองฉลอง อ.ขุขันธ์ และที่บ้านปรือใหญ่ ต.ปรือใหญ่ อ.ขุขันธ์ ขณะที่ป้ายหาเสียงของผู้สมัครพรรคอื่นซึ่งตั้งอยู่ใกล้กันไม่ถูกทำลายแม้แต่ป้ายเดียว

 

นายอภิชาติ เกียรติสาร เปิดเผยว่า เนื่องจากตนได้รับแจ้งจากพี่น้องประชาชนว่า พบป้ายหาเสียงของพรรคพลังประชารัฐถูกทำลาย ตนจึงให้ทีมงานตรวจสอบ พบว่าป้ายของพรรคถูกทำลาย 3 จุด รวม 15 ป้าย ตนได้มอบอำนาจให้ทีมงานฝ่ายกฎหมายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน เพื่อให้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ซึ่งเวลานี้ กระแสความนิยมของพี่น้องประชาชนชาวเขต 6 ต้องการเลือกตนซึ่งเป็นผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ อยู่ในความชื่นชอบของพี่น้อง ชาวขุขันธ์เขต 6 ต้องการเปลี่ยนแปลงผู้แทน เพื่อให้ได้คนขุขันธ์เข้าไปทำหน้าที่ผู้แทนเพื่อพัฒนาบ้านเกิดให้เจริญ และต้องการให้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 เพื่อก้าวข้ามความขัดแย้งเพื่อการพัฒนาประเทศ.