ชาวบ้านผวา! โจรแก้ผ้าตระเวนขโมย ซ้ำหวังขืนใจเด็กหญิงวัย 12 ปี


หนุ่มโพสต์เฟสบุ๊กเตือนภัยโจรระบาด ชาวศรีสะเกษและจังหวัดข้างเคียงระบาดแถวห้วยทับทัน สวมเสื้อไม่ใส่กางเกงบุกบ้านเหยื่อวัย 12 ปีหวังข่มขืน

 

วันนี้ (25 ต.ค. 65) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านค้าขายของชำ เลขที่ 71 บ้านนานวน หมู่ 1 ต.จานแสนไชย อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ เป็นร้านธงฟ้าประชารัฐ หลังจากที่มีคนใช้เฟสบุ๊กชื่อ Aek Danairit โพสต์ข้อความว่า “เตือนภัย โจรระบาด !! ชาวศรีสะเกษ และจังหวัดข้างเคียง ตอนนี้ โจร ระบาดแถวห้วยทับทัน โปรดช่วยกันแชร์ ซึ่งจากการสอบถาม โจรได้ไปขโมยหลายหมู่บ้านแล้ว ระแวกนี้เหตุเกิดเวลา ประมาณ 02.00 ของวันที่ 21/10/2022

 

จากภาพ โจรได้แก้ผ้ามายังบ้านเหยื่อซึ่งก่อนหน้านี้ ได้ไปบุกบ้านเด็กสาววัย 12 และหวังจะข่มขืนแต่เด็กร้องเรียกแม่กับพ่อ โจรจึงรีบหนีมาทั้งสภาพแบบนั้น แต่ยังใจเย็น จะเข้าบ้านคนอื่นหาขโมยต่อไป ที่หมู่บ้านนานวน โดนไป 8 หลังคา แม้เจ้าของบ้านนอนอยู่ในห้อง ก็ขโมย เงินก็ยังหาย มีความเป็นมืออาชีพ วางแผน ใส่ถุงมือ เดินอุกอาจแก้ผ้าตามถนนหมู่บ้านโจรรายนี้มีความอันตรายต่อบุคคลและทรัพย์สิน

 

โปรดดูแลลูกหลานตนเอง อย่าปล่อยให้นอนคนเดียว อันตรายมาก จึงขอความร่วมมือพี่น้อง ร่วมกันแชร์ สอดส่อง ระวังภัยให้กัน ซึ้งภาพที่ได้มาค่อนข้างชัด หากใครทราบ รู้จัก พบเห็น คนในภาพโปรดแจ้งเบาะแสตำรวจในเขตนั้น เพื่อประสานงานจับกุมต่อไป เรามีพยานหลักฐาน ผู้เสียหายครบด้วยความปรารถนาดีอย่างยิ่งครับ ขอให้ทุกๆคนระวังตัวกันด้วยครับผม”

 

นายดนัยฤทธิ์ วิชิต อายุ34ปี หลานชายเจ้าของร้านค้าบอกว่าคืนเกิดเหตุตนอยู่ต่างจังหวัดน้าสาวซึ่งอยู่ร้านคนเดียวได้ส่งข้อความไปบอกว่ามีคนร้ายเข้าบ้านขโมยเงินตนเปิดกล้องวงจรปิดดูจากมือถือ ก็เห็นคนร้ายเข้าบ้านประมาณตีสองมีคนร้ายเป็นชายเข้ามาทางประตูข้างบ้านซึ่งเป็นที่จอดรถของตนแต่วันนั้นรถไม่ได้จอดอยู่เพราะตนขับไป คนร้ายสวมเสื้อแขนสั้นสีดำแต่ไม่ใส่กางเกง เดินไปมาหาของมีค่าซึ่งขณะเกิดเหตุน้าสาวนอนอยู่ในห้องคนเดียว

 

นางพวงเพชร สมศิริ อายุ 50 ปี กล่าวว่า ขณะที่ตนนอนอยู่ในห้องได้ยินเสียงคนเปิดลิ้นชักโต๊ะ จึงถามว่าใคร ซึ่งตอนหัวค่ำตนได้ไปส่งป้าไปขึ้นรถไปกรุงเทพคิดว่าป้ากลับมาจึงถามว่าป้าไม่ไปกรุงเทพเหรอ จึงเปิดประตูออกมาเห็นเป็นผู้ชายคิดว่าเป็นหลานชายจึงต่อว่าอ้าวมาจากกรุงเทพเมื่อไหร่แล้วมาขโมยเงินป้าทำไม คนร้ายใส่หมวกไอ้โม่งจึงเดินออกไปทางข้างบ้านตนจึงเดินตามไปก่อนที่จะคิดได้ว่าคนร้ายเป็นชายเกรงว่าจะได้รับอันตรายจึงกลับเข้าบ้านโทรแจ้งตำรวจ ซึ่งคนร้ายได้เงินไป 70 บาท คืนเดียวกันนี้คนร้ายบุกเข้าบ้านไปขโมยเงินรวม 8 หลัง มีทั้งที่ได้เงินและไม่ได้เงิน

 

ด้าน น.ส.ณัตชานนท์ แพทย์นที อายุ 43 ปี อยู่หมู่บ้านเดียวกันเล่าว่า กลางดึกคืนวันที่ 21 ต.ค. ตนกับสามีนอนอยู่ห้องหนึ่ง ลูกสาวอายุ 12 ปีนอนอยู่อีกห้องหนึ่งเวลาประมาณตีหนึ่งกว่าลูกสาวได้ร้องเรียกพ่อกับแม่จึงออกมาดูก็ได้ยินเสียงคนร้ายวิ่งออกจากบ้านไป ลูกสาวเล่าว่าคนร้ายเปิดประตูเข้ามาแล้วกลับออกไปลูกคิดว่าเป็นแม่มาดูลูกซึ่งตนก็ทำประจำ เข้าออก 2 รอบพอเข้ามารอบที่ 3 ก็ปิดประตูลูกสาวตื่นแล้วรู้ว่าไม่ใช่แม่จึงได้ร้องเรียกแม่คนร้ายจึงวิ่งหนีไป เคราะห์ดีที่ลูกรู้สึกตัวก่อน.