Breaking
05/12/2023

สาวแม่ค้าลอตเตอรี่เมืองศรีสะเกษ ถูกสามีบุกทำร้าย ชกต่อยใบหน้า กระชากผม เหวี่ยงลงพื้นแล้วกระทืบซ้ำจนหน้าตาบวมปูด บาดเจ็บสาหัส ก่อนเอาลอตเตอรี่มูลค่ากว่า 7 หมื่นบาทพร้อมรถกระบะหลบหนีไป แถมโพสต์ภาพยิงปืนขู่จะยิงให้ตาย หลังเห็นรูปภรรยาถ่ายรูปคู่กับชายอื่น

เมื่อเวลา 13.20 น.วันที่ 15 ส.ค.66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งในตัวเมืองศรีสะเกษ หลังทราบว่ามีหญิงสาวแม่ค้าลอตเตอรี่ถูกสามีทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บและขโมยโทรศัพท์กับลอตเตอรี่ไปได้พบกับ น.ส.สุวรรณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี อยู่บ้านแหลมทอง หมู่ 12 ต.โสน อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ สภาพหน้าตาบวมปูด ตาเขียวช้ำ ผิดกับใบหน้าที่ถ่ายรูปไว้ก่อนที่จะถูกทำร้าย ซึ่ง น.ส.สุวรรณี มีหน้าตาสวยงาม หลังถูกทำร้ายบาดเจ็บจึงได้ร้องเรียนสื่อมวลชน

 

 

น.ส.สุวรรณี เล่าว่า เมื่อวันที่ 12 ส.ค.66 เวลาประมาณ 18.00 น.สามีคือนายแม็ก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี อยู่หมู่ 3 ต.ไพรบึง อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ ได้ขับขี่จักรยานยนต์ไปหาตนที่บ้านแหลมทอง ตนเห็นคิดว่าจะต้องถูกทำร้ายจึงเข้าไปหลบในห้องปิดล็อกประตู นายแม็ก ได้เปิดประตูเข้าไม่ได้จึงได้ปีนขึ้นบนเพดานแล้วกระโดดเข้าในห้องทำร้ายตนทั้งที่ตนอุ้มลูกคนเล็กอายุ 1 ขวบอยู่จนลูกหลุดมือตกลงบนที่นอนแล้วนายแม็ก ก็ชกต่อยใบหน้าตน กระชากผม เหวี่ยงตนลงพื้นแล้วกระทืบซ้ำจากนั้นได้เปิดลิ้นชักนำเอาลอตเตอรี่มูลค่ากว่า 7 หมื่นบาทไป และเอาโทรศัพท์ไอโฟนของตน 2 เครื่องราคารวม 54,000 บาทและเอากุญแจรถยนต์กระบะขับหนีไปญาติพี่น้องได้พาตนส่งโรงพยาบาลขุขันธ์ หมอเห็นว่าอาการสาหัสได้ส่งต่อไปที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ

 

น.ส.สุวรรณี กล่าวต่อว่า หมอที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ บอกว่าเลือดคลั่งในสมอง ต้องรอดูความพร้อมของร่างกายตนถ้าไม่แข็งแรงจะต้องผ่าตัดเอาเลือดที่คลั่งออก แต่พอเช้ามาหมอบอกร่างกายแข็งแรงดี จึงได้ดูดเลือดที่คลั่งออก ตนอยู่โรงพยาบาลจนเย็นจึงได้ขอหมอกลับบ้าน เพราะต้องไปดำเนินการในเรื่องต่างๆ ตนออกจากโรงพยาบาลศรีสะเกษแล้วจึงได้ไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ สภ.ขุขันธ์ท้องที่เกิดเหตุ พนักงานสอบสวนได้รับคำเป็นคดีแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ออกหมายเรียกนายแม็ก มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และลักทรัพย์

 

“หนูกับนายแม็กอยู่ด้วยกันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 2 คน หนูถูกทำร้ายมาโดยตลอด หนูเคยขอแยกทางกันหลายครั้งแล้วเพราะถูกทำร้ายตลอดมาแต่ไม่เคยหนักเหมือนครั้งนี้ การทำร้ายครั้งนี้เนื่องจากเขาโมโหที่ได้เห็นภาพที่หนูถ่ายรูปคู่กับชายคนอื่น ซึ่งหนูก็ยอมรับว่าทำผิดจริงที่ไปคุยกับคนอื่น แต่ยังไม่ได้มีอะไรกันแค่คุยกันเฉยๆ หนูขายของออนไลน์จึงมีคนรู้จักคนติดตามเยอะ ตอนนี้หนูกลัวมาก และเป็นกังวลว่านายแม็กจะกลับมาทำร้ายอีก เพราะเขาโพสต์ภาพยิงปืนและขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย” น.ส.สุวรรณี กล่าว 

แนะนำ