จยย.เลี้ยวตัดหน้ากระชั้นชิด! กระบะเสียหลักตัดหน้า จยย.ผัวเมียชนดับคู่

จยย.เลี้ยวตัดหน้ากระชั้นชิด! กระบะเสียหลักตัดหน้า จยย.ผัวเมียชนดับคู่

จักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้ากะทันหันกระบะวิ่งสวนทางมาชนเจ็บเล็กน้อย ก่อนที่จะเสียหลักไปตัดหน้าจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมาชนผัวเมียชีวิตคู่ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 พันตำรวจโท ประยงค์ จานชิน สารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลขุขันธ์ หน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถานจุดขุขันธ์ ร่วมกันออกตรวจที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่า มีรถยนต์ชนกับจักรยานยนต์ มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บที่ถนนสายศรีสะเกษ-ขุขันธ์ กิโลเมตรที่ 35-36 ท้องที่ตำบลหัวเสือ อำเภอขุขันธ์ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด สีแดง ทะเบียน ปก 7594 กรุงเทพมหานคร จอดหัวทิ่มลงข้างทาง มีนายสุนทร พันธ์งาม อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 หมู่ 12 ตำบลกุดลาด อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานีเป็นผู้ขับขี่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

บริเวณไหล่ทางด้านท้ายรถยนต์กระบะฟอร์ด พบผู้เสียชีวิต 2 ศพ ทราบชื่อคือนายสุนทร ประคอง อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 10 ตำบลธาตุ อำเภอวังหิน จังหวัดศรีสะเกษ และนางบุญเตียง พรรณนา อายุ 57 ปี ภรรยาของนายสุนทร ห่างไปเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีส้มดำ ทะเบียน 1 กฒ 1998 ศรีสะเกษ ล้มอยู่ และมีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่  ทะเบียน ขฉค 10 ศรีสะเกษ ล้มอยู่ช่องวิ่งขาเข้าอำเภอขุขันธ์ ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บเป็นผู้ขับขี่จักรยานยนต์ยามาฮ่า 1 คนคือนายอนุสรณ์ ชัยพงษ์ อายุ 61 ปีและผู้โดยสารที่มากับรถกระบะฟอร์ด 2 คน หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลขุขันธ์อาการทั้ง3 คนปลอดภัย

 

เบื้องตน นายสุนทร พันธ์งาม คนขับรถกระบะฟอร์ด ให้การกับตำรวจว่า ตนขับรถคันเกิดเหตุมาจากจังหวัดอุบลราชธานีผ่านตัวเมืองศรีสะเกษ มุ่งหน้าไปภารกิจที่อำเภอปรางค์กู่ ถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ซึ่งวิ่งมาจากทางตัวอำเภอขุขันธ์เลี้ยวขวาเข้าซอยอย่างกระชั้นชิดตนเบรคอย่างแรงแต่ไม่สามารถหยุดรถได้จึงเฉี่ยวชนรถยามาฮ่าก่อนที่รถจะเสียหลักแฉลบไปฝั่งขวาชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างและมีรถของผู้เสียชีวิตที่วิ่งมาขอบทางชนเข้าช่วงกลางรถกระบะเป็นเหตุให้สองสามีภรรยาเสียชีวิต

 

ซึ่งตำรวจจะได้เรียกคนกับรถกระบะและจักรยานยนต์มาสอบปากคำโดยละเอียดหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุเพื่อดำเนินการต่อไป.