ทุ่ม 35 ล้านผุดร้านอาหารญี่ปุ่น OSHINEI ศรีสะเกษ


เจ้าของร้านทองทุ่ม 35 ล้านผุดร้านอาหารญี่ปุ่นโอชิเนเอาใจลูกค้าชาวศรีสะเกษ เชิญชิมเนื้อปลาแซลมอนสดใหม่ส่งตรงมาจากประเทศนอร์เวย์ทุกวันอาหารระดับพรีเมี่ยมแต่ราคาสัมผัสได้

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้าน OSHINEI ศรีสะเกษ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ติดกับร้านข้าวแกง ป.ปักษ์ใต้ สาขา 3 ถนนศรีสะเกษ – อุทุมพรพิสัย ต.หญ้าปล้อง อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายธานัท สมพงษ์ อายุ 40 ปี เป็นนักธุรกิจเจ้าของร้านทองหลายสาขา ได้ทำการเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นเป็นวันแรก โดยร้านแห่งนี้ มีการตกแต่งอาคารสถานที่อย่างสวยงามบรรยากาศเหมือนกับประเทศญี่ปุ่น 

 

นายบุณเกียรติ ทวีสุขศิริ หรือเสี่ยเบ๊นซ์ เจ้าของธุรกิจปั้มน้ำมันใหญ่ที่สุดของ จ.ศรีสะเกษ ที่มานั่งทานอาหารญี่ปุ่นกับกลุ่มเพื่อนนักธุรกิจด้วยกัน กล่าวว่า ตนมาลองชิมอาหารญี่ปุ่นที่นี่แล้วยอมรับว่า อาหารรสชาติอร่อยมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง รสชาติดีมากเลยเป็นอาหารต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ อยู่แล้ว ตนขอเชิญชวนชาวศรีสะเกษทุกท่านมาลองชิมความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นได้ที่ร้านแห่งนี้

 

นายธานัท สมพงษ์ หรือเสี่ยโมส เจ้าของร้าน OSHINEI ศรีสะเกษ กล่าวว่า เนื่องจากอาหารญี่ปุ่นเป็นที่นิยมของประชาชนทั่วไปอยู่แล้ว ตนเองชอบทานอาหารญี่ปุ่น อีกทั้งพี่น้องชาวศรีสะเกษเองก็ชอบทานเช่นกันเวลาจะทานอาหารญี่ปุ่นก็จะต้องเดินทางไปทานที่ต่างจังหวัด ก็เลยเป็นที่มาว่า เราต้องการให้มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยสดและสะอาดใน จ.ศรีสะเกษข จึงได้ตัดสินใจลงทุนเปิดร้านโอชิเน่ ศรีสะเกษขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ 

 

นายธานัท กล่าวต่อไปว่า ขณะนี้ตนได้ลงทุนทำร้านนี้ไปแล้วจำนวนประมาณ 35 ล้านบาท เรามีจุดเด่นในเรื่องของอาหารที่สดใหม่โดยเฉพาะปลาแซลมอน เนื่องจากว่า เนื้อปลาแซลมอนส่งตรงมาจากประเทศนอร์เวย์วันเว้นวัน ส่วนราคาค่าอาหารนั้นเราอยู่ในระดับราคากลางๆ ไม่ใช่ราคาสูง เพราะเราอยากให้ทุกคนเข้าถึงอาหารที่สดใหม่