โค้งสุดท้าย!! ดร.จุ๋ม ภท.เดินเคาะประตูขอคะแนนชาวบ้าน


ศรีสะเกษ โค้งสุดท้าย ดร.จุ๋ม ภูมิใจไทย เบอร์ 5 เขต 7 ลุยขอคะแนนจากประชาชน  ขณะที่ประชาชนพร้อมที่จะให้การสนับสนุนเลือก ดร.จุ๋ม เป็น ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 7 และเลือกพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งนี้อย่างเต็มที่

 

วันนี้ (10 พ.ค. 66)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดบ้านหว้าน ต.สำโรงปราสาท อ.ปราบค์กู่ จ.ศรีสะเกษ ผศ.ดร.ฐิตารีย์ ไตรสรณปัญญา หรือ ดร.จุ๋ม ผู้สมัคร ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 7 พรรคภูมิใจไทย หมายเลข 5 พร้อมด้วยกลุ่มผู้สนับสนุนที่พากันถือป้ายหาเสียง ออกเดินฝ่าเปลวแดดที่ร้อนระอุออกไปพบปะปราศรัยย่อยหาเสียงกับพี่น้องประชาชนชาวบ้านหว้านและหมู่บ้านใกล้เคียง เพื่อชี้แจงนโนบายของพรรคภูมิใจไทย

ดร.จุ๋ม กล่าวว่า  หลังจากสมัครรับเลือกตั้งมาแล้วก็ออกหาเสียงกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตเลือกตั้ง จ.ศรีสะเกษเขต 7 มาตลอด จะออกพบปะกับพี่น้องไม่ว่าจะเป็นการออกเดินเคาะประตูบ้าน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้า ช่วงเย็นหรือค่ำตรงไหนก็ปราศรัยตรงนั้น  เพื่อปราศรัยให้กับพี่น้องประชาชนได้รับฟังเรื่องของผลงานของเราว่า  เราทำงานผลงานเป็นยังไงบ้าง ได้ชี้แจงให้พี่น้องประชาชนทราบว่า

การที่จะเลือกผู้แทนจะต้องเลือกคนที่ทำงานแทนได้ การที่จะเลือก ส.ส.คือสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพี่น้องจะต้องเลือกคนที่เป็นตัวแทนประชาชนและเป็นคนที่ทำงานแทนได้ ซึ่งตนมั่นใจในผลงานที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้แม้ว่าจะไม่ได้เป็น ส.ส.ก็ยังได้ทำงานเคียงข้างให้กับพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด เมื่อเข้าถึงพี่น้องประชาชนแล้วประชาชนเห็นแล้วก็เข้าใจแล้วก็ตอบรับมีผลงานและวิธีการที่ได้ทำมา แม้ว่าบ้านไหนที่ผลงานของเรายังไม่ได้ทำให้ แต่ก็เอาผลงานที่ทำให้บ้านอื่นมาเล่าให้ฟัง ซึ่งพี่น้องชาวบ้านก็ชื่นชมแล้วก็อยากได้ผู้แทนแบบนี้ และพี่น้องก็พูดกันแบบนี้มานานแล้ว