“ตี๋น้อย” พปชร.ศรีสะเกษ เร่งหาเสียงชูนโยบายเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุ

“ตี๋น้อย” พปชร.ศรีสะเกษ เร่งหาเสียงชูนโยบายเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุ

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลากลางบ้าน บ้านหนองดุม ต.หนองใหญ่ อ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ นายธนกฤช จิริวิภากร หรือ ตี๋น้อย ผู้สมัคร ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 8 เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยกลุ่มผู้สนับสนุน ได้เดินทางมาปราศรัยกับประชาชนชาวบ้านหนองดุม และหมู่บ้านใกล้เคียง เพื่อชี้แจงนโยบายของพรรคพลังประชารัฐให้กับประชาชนได้รับทราบว่า มีนโยบายที่ดีเพื่อชาติและประชาชนอย่างไรบ้าง เช่น บัตรประชารัฐ 700 บาทต่อเดือน เพิ่มเบี้ยผู้สูงวัย 60 ปีขึ้นไป 3,000 บาท 4,000 บาท และ 5,000 บาทต่อเดือน แม่บุตรธิดาประชารัฐ ดูแลแม่ตั้งท้องเดือนที่ 5 – 9 เดือนละ 10,000 บาทต่อเดือน ดูแลบุตรธิดาหลังคลอด – 6 เดือน 3,000 บาทต่อเดือน มีเรา มีที่ทำกิน มีที่ดินไม่มีจน จัดสรรที่ดินอย่างพอเพียง 

 


นายธนกฤช กล่าวว่า ตั้งแต่ กกต.ศรีสะเกษรับรองให้ตนเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 8 เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ ตนก็ได้เริ่มออกหาเสียงพบปะกับพี่น้องประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง แต่ว่าระยะเวลาเหลือน้อยมากเราจึงได้กำหนดจุดและรวบรวมแกนนำพี่น้องจากหลายหมู่บ้านมารวมกันเพื่อที่จะปราศรัยนโยบายต่างๆที่เป็นนโยบายดี ๆ ของพวกเราคือพรรคพลังประชารัฐให้กับพ่อแม่พี่น้องได้รับฟังเพื่อพิจารณาและตัดสินใจในการเลือกผู้แทนของพี่น้องประชาชนในครั้งนี้ 

 

จากการที่ได้ไปพบปะหาเสียงกับพี่น้อง ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนชาวศรีสะเกษในเขตเลือกตั้งที่ 8 เป็นอย่างดียิ่ง แล้วก็หวังว่าพรรคพลังประชารัฐจะได้ปักธงในภาคอีสานหลายเขตมาก เพราะว่านโยบายต่างๆ ของพรรคพลังประชารัฐที่ออกมาเป็นนโยบายที่จับต้องได้และสามารถทำได้ทันที ซึ่งจริงๆแล้วก่อนที่ตนจะมาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส. ตนเป็นอดีต ส.อบจ.มาก่อน 2 สมัยและเป็นเลขานุการ นายก อบจ.ศรีสะเกษอีก 2 ปี ก่อนที่จะลาออกมาลงสมัคร ส.ส.ตนได้คลุกคลีกับพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 8 นี้มาโดยตลอด ได้รับรู้รับฟังปัญหาต่างๆ ของพ่อแม่พี่น้องประชาชนมาแล้ว และคิดว่าในส่วนที่เราได้มีประสบการณ์ในด้านการเมืองท้องถิ่นมา เราก็สามารถที่จะนำไปพัฒนาในด้านต่างๆได้ เพราะว่ารับรู้ถึงปัญหาอยู่แล้ว

 

นายธนกฤช ยังกล่าวด้วยว่า ตนอยากจะฝากถึงพ่อแม่พี่น้องประชาชนทุกท่านว่า โปรดให้โอกาสพรรคพลังประชารัฐ เพราะว่าพรรคพลังประชารัฐลงเลือกตั้งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 และนโยบายต่างๆในครั้งที่แล้วก็ทำมาได้ ในการเลือกตั้งครั้งนี้ก็มีนโยบายใหม่ๆออกมาเพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชนและเพื่อพัฒนาประเทศชาติ เราก็จะทำทันทีเช่นกัน จึงขอให้พี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 8 ทุกท่าน โปรดพิจารณาสนับสนุนเลือก ตี๋น้อย ธนกฤช จิริวิภากร ผู้สมัคร ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 8 เบอร์ 4 เป็น ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 8 และเลือกพรรคพลังประชารัฐ เพื่อเป็นรัฐบาลบริหารประเทศชาติให้มีความเจริญทุกด้านมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมต่อไปด้วย