ผัวโหดคว้ามีดกระหน่ำแทงเมียเจ็บสาหัส ตำรวจแจ้ง 4 ข้อหาหนัก


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 เมษายน 2566 ที่สถานีตำรวจภูธรหนองไฮ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ พันตำรวจโท สุรพงศ์ ปะรินรัมย์ สารวัตรหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรหนองไฮ พร้อมด้วย ร้อยตำรวจเอก ปรีชา การัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) นำนายวีระพล กรมนารถ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158 หมู่ 1 ตำบลตะดอบ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัสมาสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะนำตัวส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดศรีสะเกษผลัดแรก เป็นเวลา 12 วัน 

 

สืบเนื่องจาก เมื่อ เวลา 10.30 น.วันที่ 2 เมษายน 2566 ร้อยตำรวจเอก ปรีชา การัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรหนองไฮ ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกันมีคนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 241 หมู่ 8 ตำบลตะดอบ อำเภอเมืองศรีสะเกษ  

 

จึงรีบเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ ร่วมกับ พันตำรวจโท สุรพงศ์ ปะรินรัมย์ สารวัตรหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรหนองไฮ บ้านพบรอยเลือดในบ้านที่เกิดเหตุหยดเป็นทางออกไปนอกบ้าน พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงทราบชื่อคือ น.ส.ชนัดดา ดวงจันทร์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ 8 ตำบลตะดอบ อำเภอเมืองศรีสะเกษ  

 

นอนจมกองเลือดอยู่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 15 เมตร มีบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณหน้าอกซ้าย 1 แผล อกขวา 1 แผลและที่แขนซ้าย 1 แผล กำลังถูกเพื่อนบ้านให้การช่วยเหลือเบื้องต้นก่อนที่หน่วยกู้ชีพภาพข่าวให้มารับไปส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ ตำรวจทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายวีระพล กรมนารถ สามีของผู้บาดตำรวจตามไปจับกุมตัวได้ขณะหนีไปอยู่ที่บ้านพ่อ พร้อมของมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุ 

 

เบื้องต้น นายวีระพล ผู้ต้องหาให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับภรรยามีปากเสียงกัน ภรรยาได้เดินจากบ้านพ่อแม่มาบ้านน้าซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 40-50 เมตร ตนมาตามให้กลับเขาไม่กลับตนโมโหประกอบตอนนั้นดื่มเหล้าเข้าไปแล้วด้วย และตนมีโรคประจำตัวกินยาจิตเวชอยู่ โมโหจนลืมตัวไม่ได้คิดอะไรชักมีดออกมาแทงภรรยาเข้าไป 3 ทีดังกล่าว 

 

ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหานายวีระพลว่า พยายามฆ่าผู้อื่น, พาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร, เมาสุราครองสติไม่ได้, และกระทำความรุนแรงในครอบครัว นายวีระพลให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดศรีสะเกษเพื่อดำเนินการต่อไป.