05/12/2021

ศรีสะเกษนิวส์

อัพเดททุกประเด็นข่าวที่น่าสนใจ

หนุ่มใหญ่เมืองปทุมธานีดวงถึงฆาต!! ต้นไม้ใหญ่ล้มทับเต้นท์ดับอนาถ


หนุ่มใหญ่ชาวปทุมธานี มารับจ้างเกี่ยวข้าวพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ กางเต็นท์นอนใต้ต้นไม้ หักโค่นล้มทับเสียชีวิตอนาถคาที่   

 

วันนี้ (11 พ.ย. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้อยตำรวจเอก กฤษฎ์ กันแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรอุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศรีสะเกษสงเคราะห์อุทุมพรพิสัย ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งว่า มีคนถูกต้นไม้ล้มทับเสียชีวิต ที่ข้างเถียงนาข้างวัดป่าญาติการาม บ้านหนองเหล็ก ตำบลก้านเหลือง อำเภออุทุมพรพิสัย พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือ นาย ชำนาญ นิลเดช อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ 8 ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี อยู่ในท่านั่งคอพับมีต้นก่อ ขนาดใหญ่สูงกว่ายี่สิบเมตรทับอยู่ สภาพกะโหลกศีรษะยุบ เพื่อนๆช่วยกันดึงร่างออกจากต้นไม้แต่ไม่สำเร็จ จึงแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยแต่คนเจ็บเสียชีวิตก่อนแล้ว

นายอิทธิชัย พันธุศิริ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/128 หมู่ 8 ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา เพื่อนร่วมงานของผู้ตายเล่าว่า พวกตนมีอาชีพรับจ้างเกี่ยวข้าวด้วยรถเกี่ยวนวดข้าวขนาดใหญ่ มากัน 8 คน โดยจะมาเช่าที่นาชาวบ้านเป็นจุดกางเต็นท์นอนและจอดรถเกี่ยวรอนายหน้ามาเรียกออกไปทำงาน พอนายหน้ารับงานเกี่ยวข้าวมาเรียกก็จะออกไปเกี่ยว มารับจ้างเกี่ยวพื้นที่นี้เป็นประจำหลายปีแล้ว ทุกๆ ปีก็จะเลือกเช่าที่กางเต็นท์นอนตรงจุดนี้ตลอด

 

นายอิทธิชัยเล่าอีกว่าตอนเกิดเหตุนั้นทุกคนตื่นหมดแล้วตนยังนั่งคุยกันกับผู้ตายในเต็นท์ข้างๆ ช่วงนั้นได้ยินเสียงคล้ายหนูวิ่งบนต้นไม้แล้วก็มีเสียงกิ่งไม้หัก หันไปดูอีกทีก็เห็นต้นไม้ล้มทับเต็นท์นายชำนาญและเพื่อนอีกคนที่นอนด้วยกัน เฉี่ยวเต็นท์ตนเองไปนิดเดียว จึงร้องเรียกเพื่อนที่อยู่ในเต็นท์มีคนนึงตอบรับ แต่นายชำนาญไม่ตอบรับ จึงร้องเรียกเพื่อนๆมาช่วยกันดึงร่างออกแต่ก็ดึงออกไม่ได้  จึงใช้รถเกี่ยวมาลากต้นไม้ก็ไม่สามารถลากออกได้

 

เพื่อนๆเล่าอีกว่านายชำนาญเพิ่งจะเดินทางจากบ้านมาถึงที่เกี่ยวข้าวเมื่อวานเย็น แต่คนอื่นมาก่อนหน้า10วันแล้ว ก่อนมานายชำนาญยังพูดเป็นลางว่าจะมาเป็นครั้งสุดท้าย เพราะเก็บตังได้เยอะแล้ว เบื้องต้นกู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลอุทุมพรพิสัย หาสาเหตุการเสียชีวิตเพิ่มเติม และจะส่งศพให้ญาติรับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.


www.sisaketnews.com | Newsphere by AF themes.
error: ห้าม Copy