05/12/2021

ศรีสะเกษนิวส์

อัพเดททุกประเด็นข่าวที่น่าสนใจ

หลานเขยโหด!! คว้ามีดแทงลุงดับ


หลานเขยแทงลุงของเมียตาย สาเหตุเพราะผู้ตายมาขอข้าวแม่ยายซึ่งเป็นน้องสาว แต่มาเอะอะโวยวายเสียงดังทนไม่ไหวจึงลงมือก่อเหตุ

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 31 ตุลาคม 2564 พันตำรวจ ชัยฤทธิ์ ตังตา สารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรศาลาลาด จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน นำตัวนายจิรภัทร รัตนอนุชาติกมล อายุ 21 ปี หมู่ 3 ตำบลกุง อำเภอศิลาลาด ผู้ต้องหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ไปชี้ที่เกิดเหตุทำแผนประกอบคำรับสารภาพ การชี้ที่เกิดเหตุ เริ่มจากที่นายจิรภัทรนั่งเล่นเกมส์อยู่หลังบ้าน พอได้ยินเสียงตะโกนเสียงดังจึงลุกขึ้นเดินมาที่ผู้ตายยืนอยู่ จับไหล่แล้วแทงก่อนที่จะนำมีดไปโยนทิ้งข้างรั้วบ้าน จากนั้นตำรวจนำตัวนายจิรภัทรไปกราบขอขมาศพนายอุดรซึ่งญาติได้นำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านสงยาง ตำบลกุง

 

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 30 ตุลาคม 2564 พันตำรวจเอก พงษ์พิเชษฐ์ นิลจันทร์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศิลาลาด ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทำร้ายร่างกันมีคนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 189 หมู่ 11 ตำบลกุง อำเภอศิลาลาด จึงสั่งการให้ พันตำรวจ ชัยฤทธิ์ ตังตา สารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรศิลาลาด พร้อมชุดสืบสวน ไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดกองใหญ่ ตำรวจชุดสืบสวนตรวจรอบบ้านที่เกิดเหตุพบมีดปลายแหลมยาว 20 เซนติเมตรเปื้อนเลือดตกอยู่ข้างรั้วบ้าน 1 เล่ม ผู้บาดเจ็บคือนายอุดร พร้อมบัวป่า อายุ 46 ปี เป็นพี่ชายของนางบังอร พร้อมบัวป่า อายุ 44 ปีเจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ อยู่บ้านอีกหลังหนึ่งถูกญาตินำส่งโรงพยาบาลศิลาลาดไปก่อนแล้วและได้เสียชีวิตในหลังถึงโรงพยาบาลได้ไม่นาน ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายจิรภัทร รัตนอนุชาติกมล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 3 ตำบลกุง อำเภอศิลาลาดซึ่งเป็นลูกเขยของนางบังอรเจ้าของบ้าน หลังก่อเหตุได้ขี่จักรยานยนต์หนีไป เจ้าหน้าที่จึงตามไปที่บ้านของนายจิรภัทรพบนั่งอยู่ที่ร้านค้ารอมอบตัวกับตำรวจอยู่ จึงนำตัวมาสอบสวน

 

นายจิรภัทร ให้การว่า เมื่อวานนี้ ตนกลับจากไปช่วยงานกฐินที่บ้านของตน กลับมาถึงบ้านแม่ยายก็ได้นั่งเล่นเกมส์อยู่หลังบ้าน จนกระทั่ง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายซึ่งเป็นพี่ชายของแม่ยายซึ่งอยู่บ้านคนละหลังได้มาที่บ้านเพื่อมาขอข้าวไปกินมื้อเย็น แต่ได้มาโวยวายเสียงดังทะเลาะกับแม่ยายตนเห็นดังนั้นจึงลุกจากที่นั่งเล่นเกมส์ดึงมีดออกจากกระเป๋มที่สะพายอยู่เดินมาที่หน้าประตูห้องที่ผู้ตายยืนส่งเสียงดังกับแม่ยายอยู่จึงเดินเข้าไปทางด้านหลังใช้มีดจ้วงแทงไป 3 ทีถูกเข้าที่ไหล่ขวา 2 แผล ที่ใต้คาง 1 แผล ก่อนที่ภรรยาตนและพ่อตาจะเข้ามาห้าม ตนจึงขี่จักรยานยนต์กลับบ้านไปรอมอบตัวกับตำรวจ ซึ่งปีนี้ตนเกณฑ์ทหารติดจะต้องไปเข้ากองประจำการที่ดอนเมืองในวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564

 

หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้วตำรวจได้แจ้งข้อหานายจิรภัทรว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา นำตัวเข้าห้องควบคุม เพื่อเตรียมส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดศรีสะเกษในวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564 นี้.


www.sisaketnews.com | Newsphere by AF themes.
error: ห้าม Copy