05/12/2021

ศรีสะเกษนิวส์

อัพเดททุกประเด็นข่าวที่น่าสนใจ

ภารโรง รร.ดังศรีสะเกษ นอนเสียชีวิตหลังบ้านพัก


นักการภารโรง โรงเรียนดังกลางเมืองศรีสะเกษ นอนเสียชีวิตอยู่ด้านหลังบ้านพัก คาดดื่มแล้วไม่กินข้าวจึงเกิดวูบไม่มีคนพบเห็นนอนเสียชีวิตอนาถ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 07.50 น.วันที่ 19 กันยายน 2564 ร้อยตำรวจโท ณัฐวุฒิ มูลเพ็ญ รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมือง จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน ออกตรวจที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตที่บ้านพักเจ้าหน้าที่ในโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ถนนวันลูกเสือ ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ที่ด้านหลังของบ้านพัก พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือนายนพรัตน์ สุกรินทร์ อายุ 44 ปี ตำแหน่งนักพัฒนาพื้นที่ภูมิภาค โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย สภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

นายยิ่งยง นันทวณิชชากร ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนโสดอยู่คนเดียว ตนไม่ทราบว่ามีโรคประจำตัวอะไรหรือไม่ ซึ่งได้ฉีดวัคซีนเข็มแรกไปเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ทราบจากเพื่อนร่วมงานว่า เมื่อวานนี้ เป็นวันหยุดราชการ ได้มีการดื่มกินกัน จนกระทั่งเย็นโดยผู้เสียชีวิตไม่ได้ทานข้าวเลย และเมื่อตอนตีสามเพื่อนร่วมงานที่พักอยู่ห้องติดกันก็เห็นผู้เสียชีวิตลุกมาสูบบุหรี่และทอดไข่กินข้าว คงจะหิว จนกระทั่งเช้าจึงพบว่าเสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งไปโรงพยาบาลศรีสะเกษ ให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป. 


www.sisaketnews.com | Newsphere by AF themes.
error: ห้าม Copy