26/09/2022

ยอมลงแล้ว! หนุ่มหลอนกัญชาปีนหลังคาบ้าน 2 วัน


 

ชายวัยกลางคนหิวกัญชา หาไม่ได้ คลั่งปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาบ้านสองวันสองคืน สุดท้ายทนหิวไม่ไหวปีนลงมาเอง

 

วันนี้ (6 .. 65) ที่บ้านเลขที่ 194 หมู่ 16 ตำบลสังเม็ก อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านต่างมาเยี่ยมให้กำลังใจนายเสถียร ปัญญาคม อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นพ่อของนายกันตร์พีปัญญาคม อายุ 42 ปี ซึ่งก่อเหตุปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาบ้านตั้งแต่เวลาประมาณ 20.30 .ของวันอาทิตย์ที่4 กันยายน 2565 วันที่ 5 กันยายน ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านมาเกลี้ยกล่อมก็ไม่ยอมลงมา อยู่บนหลังคาบ้านทั้งวัน ถึงวันที่ 6 กันยายน นายสุกิจ เหลืองสกุลไทย นายอำเภอกันทรลักษ์ได้รับแจ้ง จึงเดินทางมาเกลี้ยกล่อมก็ไม่ยอมลง จนกระทั่งเวลาประมาณบ่ายสามโมงเศษ ของวันนี้ (6 ..) นายกันตร์พี คงจะทนร้อนและหิวไม่ไหวได้ปีนลงมาจากหลังคา เจ้าหน้าที่พยาบาลและหน่วยกู้ภัยได้นำข้าวปลาอาหารมาให้กินก่อนที่จะนำตัวส่งไปที่โรงพยาบาลกันทรลักษ์เพื่อให้หมอตรวจดูอาการ     

 

นายเสถียร ปัญญาคม กล่าวว่า ตามปกติ ลูกชายคนนี้ค้าขายอยู่ที่กรุงเทพกับเมียเขา แล้วติดกัญชาจึงกลับมาบ้านเพื่อจะมารักษาตัวที่บ้าน โดยเมียเขากับพี่ชายคนโตพามาส่งที่บ้านเมื่อวันเสาร์ที่ 3 ..65 มาส่งแล้วเขาก็กลับกรุงเทพ พอวันอาทิตย์ทั้งวันก็อยู่บ้าน จนกระทั่งเย็นลูกชายหิวกัญชาจึงมาขอตน ซึ่งตนไม่เคยสูบกัญชา จึงไม่รู้จะไปหาที่ไหนให้ ลูกไม่พอใจจึงปีนออกหน้าต่างชั้นสองของบ้านไปอยู่หลังคาของห้องครัว ก่อนที่จะกระโดดขึ้นไปบนหลังคาบ้านชั้นสอง อยู่บนนั้นข้ามวันข้ามคืน ใครมาเกลี้ยกล่อมก็ไม่ลงจนกระทั่งบ่ายสามโมงกว่าจึงยอมลงมา คงจะทนร้อนไม่ไหว ตนก็ดีใจที่ลูกลงมาแล้วก็ปลอดภัย

 

ตนขอฝากเตือนคนทั่วไป กัญชา ยาบ้า เป็นของที่ไม่ดี ไม่ดีมากๆ ไม่ดีที่สุดอย่าได้ลอง ลองแล้วจะติดได้ง่าย เมื่อติดแล้วเสพแล้วก็จะมีอาการหลอนก่อเหตุได้หลายอย่าง ทั้งฆ่าพ่อ ฆ่าแม่ ทำร้ายลูกเมีย เผาบ้านก็มี ตนเคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองแบบนี้นายเสถียร กล่าว.


www.sisaketnews.com | Newsphere by AF themes.
error: ห้าม Copy