26/09/2022

ศรีสะเกษ-หนุ่มกู้ภัยเสียชีวิตหน้ากระท่อมกลางสวนมีปืนยาววางบนอก


 

หนุ่มกู้ภัยนอนเสียชีวิตอยู่หน้ากระท่อมกลางสวน มีปืนยาวไทยประดิษฐ์วางอยู่บนอก พบรูกระสุนเจาะกลางหน้าอก 1 นัด ตำรวจส่งผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตาย

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.20 . วันที่ 27 สิงหาคม 2565 ร้อยตำรวจเอก มหาราช เผ่าบ้านฝาง รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ และชุดสืบสวน พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลกันทรลักษ์  และหน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลภูเงิน ออกตรวจที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตอยู่หน้ากระท่อมกลางสวนบ้านภูเงิน หมู่ 6 ตำบลภูเงิน อำเภอกันทรลักษ์ ที่เกิดเหตุพบร่างชายนอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นหญ้ามีปืนยาวไทยประดิษฐ์วางอยู่บนอก 1 กระบอกมีปลอกกระสุนขนาด .22 ติดอยู่ในรังเพลิง 1 ปลอกเจ้าหน้าที่ต้องใช้มีดปลายแหลมงัดออก มีรอยกระสุนปืนเจาะเข้ากลางหน้าอก 1 รูฝังใน ทราบชื่อคือนายมนตรี นามวงศ์ อายุ 40 ปีลูกชายของเจ้าของสวนที่เกิดเหตุ

 

นายทองสูรย์ นามวงศ์ อายุ 67 ปี และนางสุดใจ นามวงศ์ อายุ 64 ปี พ่อและแม่ของนายมนตรีผู้ตายให้การกับตำรวจว่า ลูกชายมีภรรยาและมีลูกด้วยกัน 3 คน เรียนหนังสืออยู่ที่ตัวเมืองศรีสะเกษ พักอยู่กับตายาย ลูกชายเป็นหน่วยกู้ชีพสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลภูเงิน วันนี้ ลูกไม่ได้เข้าเวรจึงออกมาที่สวนตั้งแต่ช่วงบ่าย จนกระทั่งเย็นไม่เห็นกลับบ้าน ตนกับแม่เขาจึงออกมาดูที่สวนก็พบลูกนอนอยู่หน้ากระท่อมเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งตามปกติลูกชายคนนี้จะชอบเล่นปืนและประดิษฐ์ปืนเอง ลูกไม่เคยมีปัญหากับใคร ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบว่าสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ทราบชัด ไม่รู้ว่าจะเป็นการถูกฆาตกรรม หรือยิงตัวเองฆ่าตัวตาย หรือเป็นอุบัติเหตุ ซึ่งจะได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ หารายละเอียดของการเสียชีวิตที่แท้จริง เพื่อดำเนินการต่อไป.


www.sisaketnews.com | Newsphere by AF themes.
error: ห้าม Copy